로딩중 잠시만 기다려주세요.
방문을 환영합니다.
  • Tiếng Việt
    단일배너
    Du học
    Đã xem 15 Lượt bình chọn 0 Bình luận 0
    ?

    Shortcut

    PrevTrước Bài viết

    NextTiếp Bài viết

    Larger Font Smaller Font Lên Xuống Go comment In trang
    ?

    Shortcut

    PrevTrước Bài viết

    NextTiếp Bài viết

    Larger Font Smaller Font Lên Xuống Go comment In trang

    외국인 유학생 비자에 대한 이미지 검색결과

     

    ■ Điểm chính

     

      (1) Đơn xin thẻ đăng ký người nước ngoài: Phải nộp đơn trong vòng 90 ngày kể từ ngày nhập cảnh

     

      (2) Nếu có bất kỳ thay đổi nào trong số hộ chiếu, trường đại học, địa chỉ, v.v., bạn phải thông báo thay đổi trong vòng 14 ngày.

     

      (3) Bạn phải kiểm tra ngày trên thẻ đăng ký người nước ngoài của mình và xin gia hạn trước ngày hết hạn.

     

      Nếu bạn không làm theo những điều trên, bạn sẽ bị phạt.

     

      (4) Nếu tỷ lệ tham gia ít hơn 70% và điểm thấp hơn C, có rất nhiều khó khăn trong việc gia hạn hoặc thay đổi thị thực.

     

    ※ Thời hạn của thẻ đăng ký người nước ngoài của bạn sẽ tự động chấm dứt sau khi tốt nghiệp (hoàn thành), nghỉ việc, bỏ học, trục xuất, chuyển nhượng.

      

    1. Đơn xin thẻ đăng ký người nước ngoài

       (1) Bản sao hộ chiếu / hộ chiếu / thị thực ② Một bức ảnh (3,5 ㎝ × 4,5 ㎝) _ Nền trắng ③ Đơn Phí 30.000 won, phí chuyển phát nhanh 3.000 won Giấy chứng nhận đăng ký Hợp đồng cư trú hoặc giấy chứng nhận

     

    2. Gia hạn thẻ đăng ký người nước ngoài

     

    ※ Nếu tỷ lệ tham dự ít hơn 50% hoặc tỷ lệ tham dự ít hơn 70% trong hai lần liên tiếp, thẻ đăng ký người nước ngoài sẽ không được gia hạn.

       . Visa: Phí đăng ký + số dư tài khoản ngân hàng = 9.000 đô la) (※ Sinh viên đại học được chứng nhận: 70% hoặc nhiều hơn tỷ lệ đi học cho trường ngôn ngữ, Visa D-4 $ 4,500 trở lên ※ Nếu bạn giữ số dư trên 1 triệu KRW mỗi tháng từ tài khoản ngân hàng mà bạn đã báo cáo cho cơ quan di trú, và nếu tiền gửi định kỳ và chi tiết thanh toán như học phí và chi phí sinh hoạt được xác nhận,

     

       (2) Cách đăng ký: Đăng ký tham quan hoặc Đăng ký ứng dụng điện tử tại Hi Korea (http://www.hikorea.go.kr)

     

       (3) Kiểm tra ngày của triệu chứng đăng ký người nước ngoài và đến văn phòng nhập cư để xin gia hạn trước ngày hết hạn

     

       ※ Nếu bạn nộp đơn xin gia hạn lưu trú qua Hi-Korea (www.hikorea.go.kr), giảm 20% phí dịch vụ dân sự

     

    3. Giấy phép tái nhập cảnh: Người nước ngoài có thẻ đăng ký cư trú nước ngoài có thể nhập lại trong thời gian lưu trú (trừ những người đã hoàn thành và tốt nghiệp)

     

    4. Thay đổi thị thực (D-4 → D-2)

      (1) Bản sao hộ chiếu / hộ chiếu / thẻ đăng ký người nước ngoài, (1) ảnh (ảnh gần đây, 3,5 ㎝ × 4,5 ㎝) ③ Đơn đăng ký, (4) Phí công nhận thu nhập 100.000 won, phí 30.000 won, phí chuyển phát nhanh 3.000 won letter Thư nhập học tiêu chuẩn, Giấy chứng nhận thanh toán học phí, ⑦ Giấy chứng nhận hồ sơ học tập cuối cùng (bắt buộc phải có chứng nhận học tập), Bằng chứng về mối quan hệ gia đình (chứng nhận tiếng Anh của người nộp đơn và tiếng Anh hoặc bản sao hộ chiếu của phụ huynh), Bảng điểm khóa học ngoại ngữ Nếu bạn học cùng trường đại học, bạn có thể trả 10.000 đô la trở lên. Hợp đồng cư trú hoặc chứng chỉ

     

      (2) Nếu bạn đăng ký học đại học khi kết thúc khóa đào tạo ngôn ngữ, hãy đổi visa thành D-2.

     

     

    5. Báo cáo thay đổi

      (1) Nếu bạn thay đổi số hộ chiếu, địa chỉ, v.v., bạn phải báo cáo thay đổi trong vòng 14 ngày.

      (2) Thay đổi địa chỉ Tài liệu cần nộp: Hộ chiếu và thẻ đăng ký người nước ngoài Đơn đăng ký Xác nhận địa chỉ nhà (hợp đồng nhà)

     

           ※ Bạn có thể nộp đơn xin thay đổi địa chỉ tại văn phòng phường địa phương hoặc văn phòng chính phủ.

     

     

    6. Việc làm bán thời gian (công việc bán thời gian)

      . ※ Không sản xuất

      (2) Cách đăng ký: Đăng ký tham quan hoặc Đăng ký ứng dụng điện tử tại Hi Korea (http://www.hikorea.go.kr) [Việc làm theo thời gian]

      (3) Nếu bạn bị bắt trong khi làm việc bán thời gian (bán thời gian) mà không có sự cho phép của Văn phòng xuất nhập cảnh, bạn có thể bị trục xuất.

     

           Nhà trường không chịu trách nhiệm về việc làm bán thời gian bất hợp pháp (công việc bán thời gian).

      (4) Việc làm bán thời gian (công việc bán thời gian) Khi bạn chuyển địa điểm, bạn phải báo cáo sự thay đổi của nơi làm việc bán thời gian.

     

      (5) Tỷ lệ đi học từ 90% trở lên cho mỗi trường ngôn ngữ, chỉ có điểm C (2.0) trở lên ở cấp đại học / sau đại học.

     

     

     

     

    학년

    한국어

    능력 수준

    TOPIK

    허용시간

    교육국제화

    인증 받은 대학교

    어학

    연수

    입국 6개월 이후 신청 가능

    2급 없는 경우(X)

    주당 10시간

    주당 10시간

    2급 있는 경우()

    주당 20시간

    주당 25시간

    학부

    1~2학년

    급 없는 경우(X)

    주당 10시간

    (주말 및 방학 포함)

    주당 10시간

    (주말 및 방학 포함)

    급 있는 경우()

    주당 20시간

    ※주말 및 방학 무제한

    주당 25시간

    ※주말 및 방학 무제한

    3~4학년

    4급 없는 경우(X)

    주당 10시간

    (주말 및 방학 포함)

    주당 10시간

    (주말 및 방학 포함)

    4급 있는 경우()

    주당 20시간 주당 20시간

    ※주말 및 방학 무제한

    주당 25시간

    ※주말 및 방학 무제한

    /박사

    -

    4급 없는 경우(X)

    주당 15시간

    (주말 및 방학 포함)

    주당 15시간

    (주말 및 방학 포함)

    4급 있는 경우()

    주당 30시간

    ※주말 및 방학 무제한

    주당 35시간

    ※주말 및 방학 무제한


    1. No Image

      Trường đại học Dongguk với Thông...

      Date2019.06.23 Bymrsirooo Views14
      Read More
    2. Bảng xếp hạng đại học Hàn Quốc 2018

      Date2019.05.30 ByCloud Views7
      Read More
    3. Hướng dẫn tuyển sinh vào Đại học...

      Date2019.05.30 ByCloud Views17
      Read More
    4. Thông tin Visa sinh viên nước ngoài

      Date2019.05.30 ByCloud Views15
      Read More
    5. 2019 DONGGUK UNIV KOREAN LANGUAG...

      Date2019.05.30 ByCloud Views18
      Read More
    6. Bảng xếp hạng đại học Hàn Quốc 2018

      Date2019.05.30 ByCloud Views7
      Read More
    Board Pagination Prev 1 Next
    / 1